Brand Equity là gì ? Brand Equity được cấu thành từ những yếu tố nào ?

tài sản vô hình của doanh nghiệp

Nếu đã làm về thương hiệu, đã tham gia vào việc xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp thì chắc chắn chúng ta sẽ biết rằng khái niệm Brand Equity là gì và tại sao khái niệm này lại quan trọng đến như vậy. Chúng ta hiện nay phải làm nhiều thứ, có nhiều động thái để xây dựng Brand Equity trở nên mạnh mẽ và mang tính tích cực hơn.

Brand Equity thật chất là gì ?

Trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu Brand Equity là gì, Brand Equity được hiểu là một tập hợp các tài sản thương hiệu có liên quan mật thiết đến tên, biểu tượng cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đó. Chính khái niệm này được sử dụng để xác định thương hiệu đó có giá trị đến mức nào và dựa trên ý tưởng rằng các thương hiệu này sẽ được thiết lập một cách vững chắc để trở nên uy tín và thành công hơn.

Continue Reading

Brand Awareness là gì ? Phân biệt Brand Awareness và Brand Recognition

brand awareness quan trọng với thương hiệu

Brand Awareness là gì ? Và làm sao để chúng ta có thể thực hiện giải pháp này một cách bài bản mà hiệu quả nhất ? Tất cả những thắc mắc đó của bạn sẽ được https://newhdphoto.com giải đáp một cách nhanh nhất ngay trong bài viết này. Đây sẽ là một bài viết rất hay để mọi người có thể tham khảo thêm thông tin.

Brand Awareness là gì? Quan trọng như thế nào với thương hiệu ?

Như chúng ta cũng đã biết rằng nhận biết thương hiệu (Brand Awareness) chính là giai đoạn đầu tiên trong suốt quá trình mua sắm và là tiêu chí để đo lường sức mạnh của doanh nghiệp trên thương trường. Chính vì điều này mà một thương hiệu có mức độ nhận biết càng cao thì sẽ càng có giá trị và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Continue Reading