GIỚI THIỆU

New HD Photo

Trung tâm New HD Photo được thành lập vào năm 2010, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên về chụp ảnh, quay dựng media và digital marketing. New HD Photo là thương hiệu đào tạo chuyên gia hàng đầu Việt Nam, hệ thống đào tạo phủ rộng khắp cả nước với hơn 200.000 học viên đã và đang theo học.

Lịch sử hình thành và phát triển

2010: New HD Photo được thành lập và bắt đầu hoạt động.

02/2010: Đánh dấu cột mốc quan trọng với khóa học media đầu tiên được khai giảng với 50 học viên tham gia.

2013: Khóa học Digital Marketing đầu tiên được khai giảng với hơn 100 học viên tham gia.

2015: Kỷ niệm 5 năm thành lập trung tâm, với bước phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đã chào đón chi nhánh thứ 5 được thành lập.

Tại sao chọn New HD Photo

New HD Photo bắt đầu hoạt động từ năm 2010, với hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy được đầu tư hiện đại cùng giáo trình học thực tế, giúp các học viên có thể áp dụng ngay trong quá trình học. New HD Photo là địa chỉ giúp các bạn trẻ thỏa mãn đam mê và sáng tạo, không chỉ trong lĩnh vực quay chụp mà chúng tôi còn mở rộng ra lĩnh vực digital marketing để các bạn trẻ thể hiện được hết khả năng của bản thân. Đến nay, chúng tôi đã đào tạo ra hàng ngàn chuyên gia về quay chụp media và digital marketing.

Mọi chi tiết về các khóa học tại New HD Photo các bạn có thể theo dõi tại https://newhdphoto.com hoặc liên hệ trực tiếp tới New HD Photo thông qua thông tin liên hệ bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, vì chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Đào Tạo Chụp Hình, Media, Digital Marketing

Địa chỉ: 217 Nguyễn Tri Phương Phường 8 Quận 5 Hồ Chí Minh
Website: https://newhdphoto.com/
Gmail: newhdphoto@gmail.com
SĐT: 0335625130